Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, cụm thi số 04

Sáng ngày 17/9, tại Nhà văn hoá xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, cụm thi số 04.

Các thí sinh tham dự Hội thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Tham dự Hội thi cụm thi số 4 có 7 thí sinh đến từ 7 Đảng bộ các xã: Hoàng Khai, Mỹ Bằng, Nhữ Khê, Nhữ Hán, Tiến Bộ, Đội Bình, Thái Bình. Trải qua 3 phần thi: Đề cương, Thuyết trình và trả lời câu hỏi, các thí sinh đã lựa chọn một số nội dung tiêu biểu trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ XXIII để thuyết trình.

Ban tổ chức trao giải nhất và giải nhì cho các thí sinh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Tố Quyên, đảng viên Chi bộ trường THCS Hoàng Khai thuộc Đảng bộ xã Hoàng Khai, trao các giải nhì, ba và khuyến khích.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Theo yenson.tuyenquang.gov.vn

Tin cùng chuyên mục