Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Hoàng Khai

Chiều 19/7/2021, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, đồng chí Phùng Tiến Quân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưỏng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Hoàng Khai, cùng đi có đồng chí Phạm Ninh Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn, lãnh đạo Phòng LĐ&TB xã hội huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương xã Hoàng Khai.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Long bệnh binh hạng 2/3 thôn Yên Mỹ 2, và gia đình ông Nguyễn Xuân Chiến thương binh hạng 4/4 thôn Nghiêm Sơn. Đến thăm hỏi các gia đình, đồng chí Trưỏng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư huyện ủy Yên Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc  đối với những đóng góp to lớn của mỗi cá nhân và gia đình thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Đại diện các gia đình thương binh, bệnh binh cũng bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp, đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần các gia đình thương binh, bệnh binh ngày càng tốt hơn.


Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Long bệnh binh hạng 2/3 thôn Yên Mỹ 2


Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình gia đình ông Nguyễn Xuân Chiến thương binh hạng 4/4 thôn Nghiêm Sơn

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc được lãnh đạo tỉnh, huyện tổ chức thăm hỏi, động viên tới các gia đình, nhằm tri ân các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng./..

Theo yenson.tuyenquang.gov.vn

Tin cùng chuyên mục