Lãnh đạo huyện Yên Sơn trao quà tết cho nhân dân thôn Tân Quang và Yên Khánh xã Hoàng Khai

Ngày 28/1/2022, các đồng chí Phạm Ninh Thái , Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà tết cho nhân dân thôn Tân Quang và Yên Khánh xã Hoàng Khai. Đây là 2 thôn di dân tái định cư vùng lòng hồ Thuỷ điện Tuyên Quang.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà tết cho nhân dân thôn Tân Quang và Yên Khánh xã Hoàng Khai

Tại đây, đồng chí bí thư huyện ủy Phạm Ninh Thái đã gửi lời chúc mừng năm mới và mong các gia đình đón Tết yên vui, đầm ấm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo; tuyên truyền, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tập trung tiêm đủ các mũi vacxin. Vận động người dân không lơ là, chủ quan trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để bảo đảm nhân dân được vui xuân, đón Tết an toàn. Đồng chí đề nghị Cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người, mọi nhà đều có Tết.